THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH
CHUẨN SEO

Những thông tin dưới đây sẽ dẫn dắt bạn tìm ra đáp án cho câu trả lời “Thiết kế website du lịch có thật sự là giải pháp kinh doanh tốt trong các lĩnh vực tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá.

Sự phát triển và hoàn thiện mạnh mẽ về các phương tiện di chuyển và thuận tiện trong các thông tin kết nối đã rút ngắn khoảng cách giữa tất cả quốc gia. Du lịch giờ đây không còn là khái nghiệm quá xa xỉ, nó còn là phong cách sống và sở thích không thể thiếu với số đông. Đặc biệt là với các bạn trẻ thế hệ mới, đam mê khám phá và trải nghiệm.

ĐẶC ĐIỂM CẦN CÓ CỦA MỘT THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH HIỆU QUẢ

Có rất nhiều cách để tạo ra một website du lịch, cũng sẽ có rất nhiều cách để phát triển website theo cách chủ sở hữu mong muốn. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm thấy những điểm tương đồng ở những thiết kế website chuyên nghiệp vận hành ổn định và hiệu quả

PHÂN LOẠI WEBSITE DU LỊCH

Tùy thuộc vào tính chất sử dụng, mục đích và mong muốn của chủ sở hữu. Website du lịch sẽ được xây dựng và phát triển theo nhiều loại hình khác nhau.

01
Website đặt tour,
đặt phòng

Website đặt tour phục vụ mục đích kinh doanh online (bán tour) trực tuyến. Vì thế, tất cả những chi tiết trên giao diện phải hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động này. Phần lớn giao diện sẽ ưu tiên cho việc xuất hiện các thông tin về tour, hành trình, giá cả và nhiều phương án lựa chọn. Tuy nhiên, các thông tin hỗ trợ và có tác động tích cực đến việc ra quyết định “chốt tour” cũng cần được sắp xếp linh hoạt và tinh tế.

02

Website giới thiệu
công ty du lịch lữ hành

Sở hữu website giới thiệu chuyên nghiệp đồng nghĩa với uy tín và độ nhận diện thương hiệu của công ty du lịch cũng được thăng hạng đáng kể. Đối tác tiềm năng có thể dễ dàng tiếp cận và liên hệ với bạn một cách chủ động hơn. Khách hàng cũng có cơ sở vững chắc để đưa ra sự lựa chọn sử dụng dịch vụ. Song song đó, các ứng viên nặng ký sẽ tin tưởng và lựa chọn công ty của bạn trở thành “bệ phóng” để phát triển sự nghiệp của họ.

03
Website review,
tin tức du lịch

Website dạng này luôn yêu cầu rất cao về việc lưu trữ lượng data cực khủng, thông tin cập nhật thường xuyên và truy cập của khách hàng luôn cao chót vót. Vì vậy, website cần được xử lý kỹ thuật chặt chẽ nhất để đảm bảo về tốc độ load trang, độ an toàn; tính bảo mật khi vận hành. Và 1 yếu tố không thể thiếu là những vị trí đặc biệt phục vụ cho mục tiêu bán quảng cáo.

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH BAO GỒM NHỮNG CHỨC NĂNG (MODULE) GÌ?

Module website du lịch chính là “bộ khung” định hình không thể thiếu trong các chiến lược thiết kế và xây dựng website. Ngay từ những bước đầu tiên, Fbagency sẽ cần lên kế hoạch bàn bạc, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cùng quý khách hàng để tạo ra Bộ Module đầy đủ các chức năng, có tính thống nhất, liên kết và hỗ trợ chặt chẽ để vận hành website thành công.

MODULE
TRANG CHỦ
MODULE
TOUR TRONG NƯỚC - TOUR NƯỚC NGOÀI
MODILE
ĐẶT TOUR

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ
THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH TẠI FBAGENCY?

Đơn vị thực hiện website du lịch chuyên nghiệp

Fbagency trực tiếp thực hiện rất nhiều site du lịch ngay từ “hạt giống đầu tiên cho đến khi website đã vận hành và gặt hái thành công nhất định. Chúng tôi không trao cho bạn cái chúng tôi có, tôi mang đến điều khách hàng thật sự cần.

Dịch vụ toàn diện và hiệu quả

Website du lịch của quý khách hàng bắt đầu từ lúc tiếp tự án, triển khai, bàn giao và bảo hành sau dự án thực hiện điều được các bộ phận thực thi của Fbagency thực hiện một cách nghiêm túc, trách nhiệm và nhiệt thành nhất.

Dịch vụ đi kèm tuyệt vời

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như Hosting, Tên miền, giải pháp Marketing Online tại Fbagency góp phần mở ra 1 hệ sinh thái toàn diện cho website của bạn được ra đời, vận hành và “vươn cao” dễ dàng.

TOP WEBSITE DU LỊCH ĐẸP 2023
Nhận báo giá thiết kế website bất động sản

Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/email báo giá từ chuyên viên tư vấn

Giải đáp thắc mắc

Bạn hỏi – Fbagency trả lời

Bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế website tại Fbagency, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

Chi phí thiết kế du lịch trọn gói là bao nhiêu ?

Hiện tại, Fbagency đang có rất nhiều mức giá phù hợp theo từng ngân sách, mục tiêu kinh doanh của đông đảo quý khách hàng.

Sau bao lâu chúng tôi có thể nhận được website ?

Thông thường website sẽ được thực hiện từ 1 tháng cho tất cả các khâu. Tuy nhiên có nhiều ngoại lệ phụ thuộc theo các yêu cầu riêng.

Website du lịch được bảo hành trong bao lâu?

Thời gian bảo hành kéo dài theo đúng thỏa thuận của hợp đồng ngay từ lúc ký kết. Tuy nhiên, mối thâm tình giữa chúng tôi và khách hàng sẽ là mãi mãi.